Bị bỏ rơi giữa cánh đồng hoang, em bé sơ sinh được đàn chó đưa về ổ âu yếm và sưởi ấm

0
1533

Với tiết trời lạnh giá tháng 12, việc nằm cả đêm giữa cánh đồng có thể khiến tính mạng của em bé nguy kịch. Nhưng may mắn thay, đàn chó đã sưởi ấm cơ thể em bé cho tới khi được giúp đỡ.

Theo đó, người dân tại một ngôi làng ở Ấn Độ đã tìm thấy một em bé sơ sinh bị bỏ rơi ở ngoài đồng khi đang thu hoạch lúa cho vụ mùa. Tuy nhiên, một đàn chó sống gần đó đã làm ổ và đưa em bé này về.Theo báo cáo từ phía người dân, em bé này vẫn chưa cắt dây rốn và không mặc quần áo khi được người dân tìm thấy.May mắn thay, hơi ấm từ những chú chó ở trong ổ đã giúp em bé vượt qua được thời tiết lạnh giá ban đêm ngoài cánh đồng và sống sót tới khi được người dân phát hiện.

Hình ảnh em bé khi được tìm thấy và được người dân đem về sưởi ấm

“Em bé này may thật, hơi ấm từ những chú chó con và chó mẹ đã giữ cho đứa trẻ sơ sinh sống sót. Thông thường, nhiệt độ buổi đêm sẽ giảm rất thấp, chưa kể đến giờ đã là tháng 12″ – Một người dân làng cho hay.

Sự việc diễn ra tại tỉnh Chattisgarh (Ấn Độ).

Sau khi phát hiện em bé nằm giữa ổ chó, người dân lập tức báo cho chính quyền địa phương và liên hệ cảnh sát. Bé gái được đưa đi bệnh viện thăm khám và đặt tên là Akanksha. Hiện cô bé đã được nuôi dưỡng bởi tổ chức Child Line Project.

Nguồn: The Sun

 

LEAVE A REPLY