HLV Polking: Campuchia có lối đá như các đội ở World Cup 2022

0
65

HLV Polking không hài lòng với lối chơi của đội tuyển Thái Lan trong chiến thắng 3 – 1 trước Campuchia ở vòng bảng AFF Cup 2022. Ông cũng dành lời khen ngợi cho đối phương.
Trên sân nhà, đội tuyển Thái Lan đã đánh bại Campuchia với tỷ số 3-1, qua đó tiến vào bán kết với ngôi nhất bảng A. Tuy nhiên, đội chủ nhà cũng gặp rất nhiều khó khăn trước tốc độ và quyết tâm của Campuchia.

Trong hiệp 1, Campuchia chơi vượt trội với nhiều tình huống nguy hiểm và Thái Lan chỉ dẫn trước nhờ vào bàn thắng trên chấm penalty của tiền đạo Dangda.
Phát biểu sau trận đấu, HLV Polking đã có lời khen ngợi đội tuyển Campuchia: “Họ thi đấu giống như các đội yếu ở World Cup 2022 khi gặp đối thủ cửa trên. Campuchia cố gắng phòng thủ và chờ đợi cơ hội phản công với những cầu thủ tốc độ”.

HLV Polking: Campuchia có lối đá như các đội ở World Cup 2022 - Ảnh 1.

HLV Honda chỉ đạo các cầu thủ Campuchia.

HLV Polking cũng không hài lòng với lối chơi của các cầu thủ Thái Lan và muốn cả đội cải thiện ngay trước bán kết: “Nếu muốn bảo vệ ngôi vô địch, đội tuyển Thái Lan phải chơi tốt hơn. Chúng ta để mất bóng quá nhiều trong hiệp 1.

Thái Lan sẽ phải khắc phục trong các trận đấu tới. May mắn là trong hiệp hai tôi đã thay đổi và giúp Thái Lan kiểm soát thế trận, tạo ra nhiều cơ hội ăn bàn. Kết thúc vòng bảng với vị trí dẫn đầu đã giúp Thái Lan được chơi trận bán kết lượt về trên sân nhà”.

Đội tuyển Thái Lan sẽ gặp đội nhì bảng A ở bán kết AFF Cup 2022. Họ sẽ thi đấu trận bán kết lượt đi trên sân khách và ngày 7/1 vào thi đấu trận lượt về trên sân nhà ngày 10/1.

LEAVE A REPLY